ความหมายของตัวเลข บนเสื้อยืด

ความหมายของตัวเลข บนเสื้อยืด

ขอขอบคุณข้อมูลจาก dek-d.com รูปภาพจาก siambig.com

เสื้อยืดที่มีหมายเลขสกรีนอยู่ไม่ว่าจะด้านหน้าหรือด้านหลัง จะฮิตมากที่สุดตอนที่มีฟุตบอลแมตช์สำคัญ ๆ แต่เวลาปกติเราก็มักจะเห็นผู้คนใส่เสื้อยืดสกรีนหมาย เลขกันอยู่บ้าง เพราะถือเป็นเทรนด์แฟชั่น
      
หากใครที่กำลังจะซื้อเสื้อยืด หรือใส่เสื้อยืดประเภทนี้กันอยู่ละก็ ลองมาดูซิหมายเลขที่เค้าเลือกจะบอกว่าเค้าเป็นคนยังไงได้ บ้าง
      
เสื้อหมายเลข 1 มีความคิดเป็นของตัวเอง  ไม่ค่อยมากังวลหรือแคร์ความคิดคนอื่น กล้าพูดกล้าทำ เกลียดคนชอบบงการเป็นที่สุด แต่ตัวกลับทำซะเองชอบเจ้ากี้เจ้าการคนอื่นเสมอ อยากให้เค้ามานับถือให้ความสำคัญ ขี้ใจน้อย โกรธง่าย โมโหร้ายแต่ก็หายเร็ว
      
เสื้อหมายเลข 2 เป็นพวกมีจินตนาการสูง จัดได้ว่าเป็นคนสองบุคลิก ในตัวมี   ทั้งความอ่อนโยน อ่อนหวาน แต่บางครั้งก็กล้าแกร่ง มีความสามารถทั้งเป็นนักคิดและนักบริหาร ฉลาด  รอบคอบ  สมองเฉียบคมและมองการณ์ไกล มีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็มีความโรแมนติกมากเช่นกัน 
      
เสื้อหมายเลข 3 มีความคิดลึกซึ้ง และใฝ่รู้ แต่เป็นคนเฉื่อยแฉะมักจะทำอะไรตามใจตัวเองโดยดูอารมณ์เป็นใหญ่ รักเพื่อน ใจอ่อน และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร
      
เสื้อหมายเลข 4 มีความคิดความอ่านล้ำหน้าผู้อื่น แถมยังซับซ้อนเกินกว่าที่ใครจะเข้าใจได้ เลยออกจะเป็นคนดูแปลกแยก ปากร้าย เค้าจึงมักทำในสิ่งที่เหนือความคาดหมายของคนอื่นเสมอ ออกจะหยิ่งทะนงตัว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร ช่างคิดเลยทำให้เป็นคนเครียด
      
เสื้อหมายเลข 5 เป็นคนรอบรู้  มีไหวพริบปฏิภาณเยี่ยม กล้าเสี่ยง กล้าวิจารณ์   สิ่งต่าง ๆ รอบข้าง แต่เป็นคนเบื่อง่าย อ่อนไหว เค้าจึงเป็นได้ทั้งมนุษย์ผู้เบิกบานร่าเริง  และมนุษย์ผู้แสนจะซีเรียส เค้ายังชอบความโดดเด่น ทำให้มีเสน่ห์ต่อคนทั่วไป
      
เสื้อหมายเลข 6 เป็นพวกอารมณ์ศิลป์ แปรปรวนง่าย รักธรรมชาติและมีความโรแมนติกมาก รสนิยมดี ดูมีเสน่ห์ เป็นพวกศักดิ์ศรีสูงทำให้มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว แต่ก็เป็นคนมองโลกในแง่ดี
      
เสื้อหมายเลข 7 ไม่ชอบทำอะไรตามกระแส เกลียดความไร้สาระ มีจุดมุ่งหมายในชีวิตอย่างชัดเจน มีความเป็นผู้นำ ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร แต่แปลกตรงที่ชอบเรื่องลึกลับ และรักความเป็นส่วนตัวสูง
      
เสื้อหมายเลข 8 จัดระเบียบความคิดได้เยี่ยม แต่ก็ไม่ชอบโอ้อวดความคิดของตนเองให้ผู้อื่นได้รู้ ชอบที่จะอยู่อย่างสงบและโดดเดี่ยว ชอบทำมากกว่าพูด มีความอดทนสูงเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ฉลาด สุขุมรอบ คอบ จัดการกับปัญหาได้ดี แต่เป็นคนขาดเพื่อน
      
เสื้อหมายเลข 9 มีความคิดเป็นตัวของตัวเองมาก เด็ดเดี่ยวจนกลายเป็นคนหัวดื้อรั้น แต่ทุกอย่างที่เค้าทำเพราะ ต้องการแสวงหาการยกย่องจากคนรอบข้าง เป็นคนค่อนข้างจริงใจ แต่ก็แอบเอาแต่ใจตนเอง ขี้ใจน้อย ขี้งอน ดีที่ไม่โกรธใครนาน


Contact Sales Office
Telephone:
02-831-8831
Email: wedding@richmondhotel-resort.com