เสื้อผ้าบอกนิสัย...ใส่อะไรเวลานอน

 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก dek-d.com รูปภาพจาก ladyinter.com
 
ชุดชั้นใน 
เป็นคนรักอิสระ ช่างคิดช่างฝัน โดยเฉพาะต้องการความรักแบบอบอุ่น แถมยังชอบความสะดวกสะบายนัยชีวิต ด้วยความเป็นคนมองโลกนัยแง่ดี มีอารมณ์อ่อนไหวนัยเรื่องของความรัก เจ้าแง่แสนงอล และอาจดื้อรั้นนัยแบบน้อยๆ ต้องการให้คนรอบข้างรับฟังนัยความคิดเห็น
ชุดบางเบา 
เป็นคนที่รักสวยรักงามมากแต่อาจจะอ่อนไหวชอบทำตัวขี้น้อยจัยไปสักน่อย มักแสดงอาการอยากให้เพศตรงข้ามหันมามอง เพราะชอบความตื่นเต้นนัยเรื่องของความรัก อย่าปะติเสดเด็ดขาด เพราะสายตาเทอมันฟ้องอยู่นะ เรื่องความเจ้าระเบียบ ออกจะจุกจิกจู้จี้ไปบ้าง ถ้าไม่เชื่อลองถามคนใกล้ชิดหนิดหนมดูดิ
ชุดนอนหนายาว 
เป็นคนที่รักความอบอุ่นและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่นัยแบบอนุษ์นิยมมาก เป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนไม่พิถีพิถันนัยเรื่องของการแต่งตัว แต่จะให้ความสำคัญกับเรื่องการใฝ่หาความรู้ซะมากว่า รักการท่องเที่ยวผจญภัยไปตามธรรมชาติ ในแบบนักผจญภัยยามค่ำคืน
ชุดนอนแบบเด็ก 
เป็นคนที่ขี้อ้อนต้องการให้คนอ่นเอาอกเอาจัย ช่างคิด ช่างฝัน สร้างสรรค์ความสวยงาม อารมณ์อ่อนไหวง่ายขี้วิตกกังวลจัย ต่อคำพูดคำวิจารณ์ของคนรอบข้างเสมอ จนบางครั้งอาจจะเป็นคนที่ไม่มั่นจัยตัวเอง (แต่เลิดคิดแบบนั้นได้แล้วเพราะโตเป็นสาวแล้วนะ)
เสื้อยืด 
ชอบความอิสระ เรียบง่าย สะดวกสะบาย มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมองโลกนัยแง่ดีไม่ชอบมีเลย์เหลี่ยมแพรวพราวกับคัย (หมดแล้วอันนี้อะ)
กางเกงขาสั้น 
รักความเรียบง่าย ชอบคงามสะดวกสะบายนัยการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นคนที่โอบอ้อมอารี ชอบความสะนุกสนานรื่นเริงยังเป็นคนที่รักความยุติธรรม ไม่ชอบมีเล่ย์เหลี่ยม เว้นแต่ชอบแหย่หวานจัยให้หัวหมุนเล่น
กางเกงขายาว 
ต้องการความมั่นคงนัยชีวิตมีความเป็นตังของตัวเองชอบลงมือปฏิบัติงานด้วนตนเอง มีความพร้อมและตื่นตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะความรับผิดชอบนัยหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย ชอบท่องเที่ยวไปนัยที่ต่างๆจนบางครั้งก็ได้แผลกลับมาบ้านด้วยเสมอ
แก้ผ้านอน .. กิ๊กิ้วววว~ 
เป็นคนที่มั่นอกมั่นจัยนัยตัวเองมาก รักอิสระไม่ชอบอยู่นัยระเบียบ ช่างคิด ชอบเที่ยวผจญภัย รักความสะบาย 

Contact Sales Office
Telephone:
02-831-8831
Email: wedding@richmondhotel-resort.com